Custom Search
ที่นี่มีผี..รวมเรื่องลึกลับสยองขวัญสั่นประสาทตาเหลือกตากลับ
บางทีก็น่ากลัวบางทีก็ไม่น่ากลัวรวมๆกันไป
ที่นี่เปิด รับทุกอย่างที่เกี่ยวกับผีๆวิญญาณ
ท่านใดชอบเรื่องผีหรือมีคลิปผีถ่ายติดวิญญาณ..น่าสนใจ..
ติดต่อส่งตั้งกระทู้มาที่ ghost-in-manman ด้านข้างครับ
แนะนำข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเชิญได้ครับ
ดูเว็บ ghost-in-manman แล้วหาความรู้เพิ่มเติม..ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ครับ
สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจและให้ข้อมูลเรื่องน่ากลัวๆเรื่องประสบการณ์ทางวิญญาณ มาทางเราจะนำมาลงให้อ่านกันในครั้งต่อไปนะครับ.....
อย่าลืมดูเว็บ ghost-in-manman

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก Ugliest dog


สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ( Ugliest dog )
Ugliest dog ถ้าพูดถึง สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก คงต้องเป็นสุนัขจากเวทีประกวด World's Ugliest Dog Contest ที่จัดเป็นประจำทุกปีที่เมือง Petaluma รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลประมาณ 35,000 บาท ( 1,000 เหรียญสหรัฐ ) โดยเริ่มมีการประกวดกันเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2002 มาพบกับเหล่าแชมป์เปี้ยน หมาหน้าเกลียดกัน
และโดยมาก สุนัขที่ชนะการประกวด จะเป็นสุนัขสายพันธุ์ Chinese Crested ซึ่งอาดสรุปได้ว่าสุนัข สายพันธุ์ นี้เป็นสายพันธุ์ที่น่าเกลียดที่สุดในโลก ก็ว่าได้
สุนัข หน้าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2000 - 2001

Nana คือ สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2000 ถึง 2001 โดยเจ้าของนาน่า ไม่ยอมเปิดเผยสายพันธุ์ของ นาน่า แต่ดูแล้วมันน่าจะเป็นสุนัขพันธุ์ทางซะมากกว่า นาน่าได้ตายลงในปี 2001 หลังจากได้รับรางวัลไม่นาน

Rascal คือ สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2002 โดย rascal เป็นสุนัขพันธุ์ Chinese Crested โดยมีนักแสดงชื่อ Dane Andrew เป็นเจ้าของ และที่น่าสนใจคือ Rascal ยังครองอีกหลายตำแหน่ง ความน่าเกีจยจ

จนได้รับการบันทึกลงในกินเน็สบุ๊ค ว่าเป็นสุนัข น่าเกลียด ที่ครองตำแหน่ง ชนะเลิศ ถึง 8 รายการ แถมยังได้รับเชิญ จาก Jay Leno ไปออกอากาศรายการ Tonight Show และยังได้แสดงภาพยนต์สยองขวัญอีก 4 เรื่องดังต่อไปนี้ Carson Daly , ET's Insider , People magazine , Hello และยังสามารถทำเงินจากความน่าเกลียด อีกมากมาย

สุนัข หน้าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2003 - 2005
am แซม เป็น สุนัข สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก 3 สมัยประจำปี 2003 ถึง 2005 แซมเป็นสุนัขตาบอด พันธุ์ Chinese Crested และแซมได้ตายลงในเดือน พฤศจิกายน 2005 สิ้นสุดตำนานแชมป์ 3 สมัย ถ้าหากแซมไม่ตายลง คงยากที่จะมีหมาตัวใดชนะมันได้ในปี 2006
สุนัข หน้าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2006

Pee Wee Martini พีวี เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2006 และการประกวดครั้งนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์อื้อฉาวขึ้นเมื่อได้ปรากฏว่าได้มี Hacker เข้ามาลบคะแนน Vote ของพีวี ไป 40,000 คะแนน และลบคะแนนสุนัขที่ได้อันดับสองไป 30,000 คะแนน จึงทำให้ต้องมีการลงคะแนนกันใหม่ และผู้ชนะประจำปี 2006 ก็คือ พีวี ซึ่งเป็นลูกของ แซม
สุนัข หน้าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2007

Elwood แอลวูด เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2007 แอลวูด เป็นสุนัขลูกผสมระหว่างสุนัขพันธุ์ Chinese Crested กับ Chihuahua โดยเอกลักษณ์ของแอลวูดที่สะดุดตาคือ ขนบนหัวทีคล้ายทรง โมฮ็อค ตาพิการ และลิ้นห้อย
สุนัข หน้าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2008

Gus กัส เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2008 กัสเป็นสุนัข สายพันธุ์ Chinese Crested จาก Florida กัสมีเอกลักษณ์คือเป็น หมาสามขา โดยมันเสียขาไปจากการเป็นมะเร็งผิวหนัง และมีตาข้างเดียว โดยมันเสียตาไปจากการต่อสู้กับแมวตัวผู้ ( Tomcat ) โดยตอนที่มันได้รับตำแหน่งมันมีอายุ 9 ขวบ
สุนัข หน้าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2009

Pabst พาบต์ เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2009 ผู้ปิดตำนาน สุนัขน่าเกลียดที่สุดในโลก ของสุนัขสายพันธุ์ Chinese Crested ที่ครองตำแหน่ง สุนัข น่าเกลียดที่สุดในโลก 7 สมัยตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002 ลงได้ พาบต์เป็นสุนัขสาย พันธุ์ boxer ลูกผสม โดยมีนาย Miles Egstad เป็นเจ้าของ

รายการบล็อกของฉัน