Custom Search
ที่นี่มีผี..รวมเรื่องลึกลับสยองขวัญสั่นประสาทตาเหลือกตากลับ
บางทีก็น่ากลัวบางทีก็ไม่น่ากลัวรวมๆกันไป
ที่นี่เปิด รับทุกอย่างที่เกี่ยวกับผีๆวิญญาณ
ท่านใดชอบเรื่องผีหรือมีคลิปผีถ่ายติดวิญญาณ..น่าสนใจ..
ติดต่อส่งตั้งกระทู้มาที่ ghost-in-manman ด้านข้างครับ
แนะนำข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเชิญได้ครับ
ดูเว็บ ghost-in-manman แล้วหาความรู้เพิ่มเติม..ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ครับ
สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจและให้ข้อมูลเรื่องน่ากลัวๆเรื่องประสบการณ์ทางวิญญาณ มาทางเราจะนำมาลงให้อ่านกันในครั้งต่อไปนะครับ.....
อย่าลืมดูเว็บ ghost-in-manman

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

ผลกรรมของการทำแท้ง....


วันนี้ได้นำเรื่องเกี่ยวกับการทำแท้งในรูปแบบต่างๆ มาให้อ่าน ว่าทำไปแล้วผลกรรมจะเป็นยังไง จะส่งผลกับชีวิตยังไง เผื่อคนที่คิดจะทำจะได้เลิกล้มความตั้งใจ ส่วนคนที่เคยทำจะได้ลองเปรียบเทียบดูว่าเรื่องราวที่ดิฉันนำมาฝาก เกิดขึ้นกับตัวคุณบ้างมั้ย แต่ดิฉันคิดว่าจริงเพราะมันเคยเกิดกับตัวดิฉันมาแล้ว และอยกาให้ทุกคนคิดดีๆ ในการคบใครแต่ละครั้ง หากมันพลาดไปจริงๆ ก็อย่าทำเลยค่ะมันบาป และส่งผลต่อสภาวะจิตใจของเราในอนาคตด้วย เอาล่ะค่ะมาฟังเรื่องแรก

เรื่องนี้เป็นเรื่องของดิฉันเองซึ่งเป็นเรื่องจริงๆ ที่สามารถพิสูจน์ได้ เรื่องเกิดขึ้นมาตั้งแต่สมัยตอนที่ดิฉันเรียนอยู่มัธยมปลายตอนนั้นก็ ประมาน ม.5 รู้สึกว่าประมาณเทม 2 ได้รู้จักกับรุ่นพี่คนนึง เพื่นแนะนำให้รู้จัก ก็คบกันได้ซักพักตอนนั้นก็รักกันมาก จนกระทั้งมีอะไรกัน แล้วมาวันนึงเค้าก็เริ่มห่างเหินไปส่วนเหตุผลเค้าไม่ยอมบอก ดิฉันก็ยอมเลิกไปง่ายๆ นะ เพราะเค้าไม่รักรั้งเค้าไว้ก็ไม่ได้อะไร จนผ่านไปประมาณเดือนนึงก็เริ่มเกิดอาการแปลก คือกินอะไรหวานๆ แล้วจะอ้อก มีการเจ็บเสียดในท้องน้อย เจ็บมาก

ก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะเคยเป็นโรคกะเพาะมาก่อนมันคล้ายๆ กัน จนผ่านไปสองเดือนประจำเดือนไม่มาเริ่มสงสัยเลยไปให้หมตรวจ ปรากฎว่าท้องจริงๆ ดิฉัยจริงปรึกษากับเพื่อนว่าจะทำยังไงดี เพื่อนก็เลยไปบอกแฟนให้รู้เค้าบอกแล้วแต่เราจะเอาไว้ รึเอาออก ตอนแรกคิดจะเอาออกเลยหายาต่างๆ นานา มากินแต่ก็ไม่ออก เลยบกแฟนว่าไม่เกล่ะเค้าคงอยากอยู่กับเราจริงๆ จนตัดสินใจบอกพ่อกับแม่ แต่ว่าท่านไม่ยอม เค้าบอกให้เอาออกถ้าทำยังไงได้ก็ต้องยอมเอาออกหากไม่เอาออกพ่อแม่ก็ต้องอายชาวบ้านชาวช่องเค้า

ตอนน้นยังเด็กก็คิดได้แค่นี้ก็ผ่านมานานเหมือนกัน ประมาน 4 เดือนได้ จำได้เลย วันนั้นเป็นวันเกิดทำวั้นนั้นเลย พี่สาวเป็นคนไปหายามาให้เป็นยาเหน็บ มา 2 เม็ด ก็ลงมือทำโดยพี่สาวเป็นคนสอดยาให้ วันนั้นดิฉันปวดท้องทั้งคืน ทรมานมาก รู้ได้เลยว่าเด็กในท้องก็ทรมาน เพราะดิ้นมาก ตอนเช้าก็ลุกมาเข้าห้องน้ำ เข้าสักพักเด็กไม่ออกหรอกค่ะ มีน้ำคล่ำออกมา เป็นน้ำใสๆ แตกออกมา มีเลืดออกมานิดนึงเป็นก้อนๆ ก็ปวดอย่างนี้อยู่หลายวันเด็กไม่ยอมออก ก็เริ่มมีอาการไข้ จนแม่พาไปหาหมอหมอก็ซาวดูพบว่าเด็กเสียแล้วในท้องดิฉันนี่ล่ะค่ะ เห็นภาพที่ซาวแล้วน้ำตาดิฉันไหลเลยทีนี้เด็ก มีแขนมี ขา ครบแล้ว น่าสงสารมากแต่สายไปแล้ว หมอเลยให้ยาเหน็บอีกเม็ด ก็ปวดอยู่ซักพัก ปวดมากกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆ สุดบรรยาย ก็น่าจะเหมือนกับการคลอดลูกปกติ เพราะปากมดลูกต้องเปิด เมื่อเปิดพอได้แล้ว หมอก็ดึงซากเด็กออกมา เป็นเด็กผู้ชาย มีทือ มีเท้า ครบสมบูรณืหมก ตัวโตอยู่ ตอนนั้นพี่สาวไปดู

ดิฉันไม่กล้าดูหรอกค่ะ สงสารแต่ก็สายไป แล้วหมอก็จัดการขูดมดลูกให้แบบสดๆ เพราะมีเลือดตกค้างในมดลูก เจ็บมากตอนขูดแต่ดิฉันไม่ร้องซักแอ๊ะ จาร้องได้ไงล้ะค่ะเราผิดจะมาร้องโอดโอยให้หมอด่าอยู่ทำไมยิ่งร้องหมอยิ่งแกล้งสิค่ะ เพราะคนก่อนกน้าดิฉันเข้าไป แกร้องสะเสียงลอดออกมาข้างนอกได้ยินหมด ขูดกันแบบสดๆ ไม่ต้องวางยา หลังจากนั้นแฟนก็มาเยี่ยมสองสามครั้งแล้วก็หายหน้าไปเลย

ดิฉันร้องไห้ทุกวันบางวันก็ฝันเห็นแก มาบอกว่า แม่ฆ่าหนูทำไม ตื่นขึ้นมาร้องไห้เลย หลังจากนั้นดิฉันก็เรียนจบ สุขภาพก็ไม่ค่อยจะสู้ดีเจ็บออดๆ แอดๆ ตลอด ก่อนหน้านั้นดิฉันเป็นคนแข็งแรงมาก ตากแดดตากฝนแค่ไหนก็ไม่สะทกสะท้าน แต่ตอนนี้เจอฝนหน่อยก็เอาแล้วค่ะ ทรมานมากต้องปวดหลังทุกวัน ได้เงินมาก็ต้องเสียไปอย่างรวดเร็ว เก็บตังก็ไม่เคยอยู่ จากนั้น ปีสองปี แม่ดิฉันก็จากไป

ชีวิตก็ไม่มีความสุขเท่าที่ควร ต้องมานึกถึงอดีต ไปรักษาโรคที่เป็นอยู่ไปมาเป็นสิบรอบล่ะกับอาการปวดหลัง แต่ก็ยังไม่หายทำกายภาพบำบัดก็ไม่หาย ก็เลยต้องมานั่งปวดจนถึงวันนี้ มันคงเป็นเพราะสิ่งที่เราทำไว้กับเค้าเเลยส่งผลให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป ในทางที่แย่ลงอย่างเห็นได้ชัด ดิฉันจึงอยากเตือนๆ เพื่อนๆ ชาวพลังจิต ว่าอย่าทำนะค่ะมันไม่ดีจริงๆ ดิฉันยังโชคดีที่มีชีวิตรอดมาได้ เกือบไม่รอดเหมือนกันเพราะเด็กตายในท้องจะทำให้มดลูกเน่า และเป็นไข้จนตายแหล่ะค่ะถ้าไมมาหาหมอ

รายการบล็อกของฉัน