Custom Search
ที่นี่มีผี..รวมเรื่องลึกลับสยองขวัญสั่นประสาทตาเหลือกตากลับ
บางทีก็น่ากลัวบางทีก็ไม่น่ากลัวรวมๆกันไป
ที่นี่เปิด รับทุกอย่างที่เกี่ยวกับผีๆวิญญาณ
ท่านใดชอบเรื่องผีหรือมีคลิปผีถ่ายติดวิญญาณ..น่าสนใจ..
ติดต่อส่งตั้งกระทู้มาที่ ghost-in-manman ด้านข้างครับ
แนะนำข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเชิญได้ครับ
ดูเว็บ ghost-in-manman แล้วหาความรู้เพิ่มเติม..ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ครับ
สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจและให้ข้อมูลเรื่องน่ากลัวๆเรื่องประสบการณ์ทางวิญญาณ มาทางเราจะนำมาลงให้อ่านกันในครั้งต่อไปนะครับ.....
อย่าลืมดูเว็บ ghost-in-manman

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2560

เทเค เทเค ตำนานผีสาวตัวขาดสุดหลอนของญี่ปุ่น


เทเค เทเค ตำนานผีสาวตัวขาด! สุดหลอนของญี่ปุ่น

ตำนานผีของประเทศญี่ปุ่นนั้น เรื่องความน่ากลัว โหด อาฆาต นั้นไม่แพ้ประเทศไหนเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่เคยอ่านเรื่องราวผีญี่ปุ่น ตำนานแปลกๆ ก็จะรู้ว่าผีญี่ปุ่นมีเยอะมาก วันนี้ทีนเอ็มไทยก็นำอีกหนึ่งเรื่องเล่าหลอนๆ มาฝากกันค่ะ เป็นเรื่องราวของผีญี่ปุ่นที่ ชื่อว่า เทเค เทเค (Take Take) 

..เทเค เทเค ตำนานผีสาวตัวขาด! สุดหลอนของญี่ปุ่นผีญี่ปุ่น เทเค เทเค (Take Take)
เป็นตำนานหลอนของประเทศญี่ปุ่น โดยเรื่องเล่ามีอยู่ว่า
.. มีนักเรียนสาวคนหนึ่งเกิดประสบอุบัติเหตุหล่นลงไปตรงรางรถไฟ ทำให้ร่างของเธอนั้นถูกบนขยี้ด้วยรถไฟขาดเป็นสองท่อน และทำให้เธอเสียชีวิตทันที ถึงร่างกายจะกลายเป็นร่างไร้

วิญญาณ แต่ความจริงแล้วกลับทำให้เธอเปนผีที่มีความอาฆาต พยาบาท ในทุกๆ คืนเธอจะถือเคียวหรือเลื่อย เดินทางโดยใช้ข้อศอกคลานไปมา
โดยขณะที่เธอคลานตัวนั้นจะมีเสียง เทเค

.. เทเค .. ซึ่งเป็นที่มาของชื่อดังกล่าว แต่ถึงแม้เธอจะคลานด้วยข้อศอก แต่มันก็มีความเร็วมากทีเดียว หากใครพบเห็นเธอเข้าแล้วเกิดหนีเธอไม่พ้น ก็จะถูกเธอใช้เคียวตัดออกเป็นสองท่อนเพื่อให้เป็นเทเคตัวใหม่ต่อไป ..

นอกจากนี้ ตำนาน ผีญี่ปุ่น เทเค เทเค (Take Take) ก็มีหลายเว่อร์ชั่นที่ถูกเล่าขานต่อกันมา แต่ตำนานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงจะเป็น หญิงสาวที่ตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยการโดดลงรางรถไฟ ให้รถไฟทับจนร่างขาดเป็นสองท่อน แต่เธอก็ยังไม่เสียชีวิตทันที เธอได้แต่คลานไปเรื่อยๆ และร้องโหยหวน “ขาของฉันอยู่ไหน?”

รายการบล็อกของฉัน