Custom Search
ที่นี่มีผี..รวมเรื่องลึกลับสยองขวัญสั่นประสาทตาเหลือกตากลับ
บางทีก็น่ากลัวบางทีก็ไม่น่ากลัวรวมๆกันไป
ที่นี่เปิด รับทุกอย่างที่เกี่ยวกับผีๆวิญญาณ
ท่านใดชอบเรื่องผีหรือมีคลิปผีถ่ายติดวิญญาณ..น่าสนใจ..
ติดต่อส่งตั้งกระทู้มาที่ ghost-in-manman ด้านข้างครับ
แนะนำข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเชิญได้ครับ
ดูเว็บ ghost-in-manman แล้วหาความรู้เพิ่มเติม..ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ครับ
สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจและให้ข้อมูลเรื่องน่ากลัวๆเรื่องประสบการณ์ทางวิญญาณ มาทางเราจะนำมาลงให้อ่านกันในครั้งต่อไปนะครับ.....
อย่าลืมดูเว็บ ghost-in-manman

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

ตำนานสาวไร้อารมณ์ครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ


ขนลุกซ่า!! "ตำนานสาวไร้อารมณ์" ครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ!

ที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ งานนี้เจอมีช็อกสุดขีด!!!
ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนปี 1972 ผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นในโรงพยาบาลเซดาร์เซไน รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยสภาพชุดสีขาวที่เต็มไปด้วยเลือด

เธอดูเหมือนหุ่นยนต์ ที่มีหน้าตาลักษณะที่คล้ายกับหุ่นตั้งโชว์ ไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้น แต่มีสิ่งเดียวที่บ่งบอกได้ว่าเธอคือมนุษย์ นั่นคือ การเคลื่อนไหว

เหตุการณ์ที่ชวนคนพบเห็นในโรงพยาบาลถึงกับขนลุกแทบช็อก คือ เธอคาบลูกแมวเอาไว้ในปาก มีเลือดไหลออกมาบนเสื้อคลุมยาวสีขาว จากนั้นเธอก็ดึงมันออกมาจากปาก

เจอแบบนี้เข้า เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลรีบนำตัวเธอไปยังห้องฉุกเฉินทันที เธอถูกฉีดยาระงับประสาท เมื่อเธอสงบสติได้แล้ว แต่ใบหน้าของเธอก็ยังดูไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เธอกลับอาละวาทอย่างหนักจนนางพยาบาล  2 คนช่วยกันกดเธอลงกับเตียง
เธอพยายามต่อสู้สุดพลัง และหันไปหาหมอผู้ชายคนหนึ่งแล้วยิ้มแสยะให้ จนทุกคนได้เห็นฟันอันแหลมคมราวกับไม่ใช่มนุษย์ หมอผู้หญิงเห็นเช่นนั้นถึงกับร้องกรี๊ดดังลั่นแล้วสลบไป

ทันใดนั้นเอง เธอก็พุ่งเข้าหาหมอผู้ชาย และเอาฟันของเธอลงบนคอของเขา จนเลือดสาดกระจายเต็มพื้นแล้วกระซิบข้างหูว่า "ฉันคือพระเจ้า"  หลังจากนั้นเธอก็ได้หายตัวไป

หมอผู้หญิงที่รอดชีวิตมาได้ ตั้งชื่อให้กับเธอว่า "สาวไร้อารมณ์" หรือ The Expressionless ซึ่งกลายเป็นตำนานสุดสยองขวัญชวนให้ขนลุกแก่ผู้ได้พบเจอ
ภาพนี้คือนิโคไล นิคอฟสกี ชายไร้อารมชาวแอสโทเนีย

รายการบล็อกของฉัน

 • Kestrel เหยี่ยวที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก - เหยี่ยวที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก เหยี่ยวเคสเทรล (Kestrel) คือเหยี่ยวขนาดเล็กที่อยู่ในวงศ์เหยี่ยวปีกแหลม มีถิ่นอาศัยหลากหลายทั้งในทวีปยุโรป เอเชีย และแอฟริกา ...
  5 สัปดาห์ที่ผ่านมา
 • ผมจะกลับมาเชลยศึกกับสัญญาลูกผู้ชาย - “ผมจะกลับมา” เชลยศึกกับสัญญาลูกผู้ชาย(ซ้าย) จักรพรรดิเยอรมัน ไคเซอร์วิลเฮมที่ 2 (ขวา) ร้อยเอกโรเบิร์ต แคมเบล นายทหารแห่งกองทัพอังกฤษ หากคุณคือทหาร แล้วถูก...
  10 เดือนที่ผ่านมา
 • Coelacanth ปลาสายพันธุ์เก่าแก่ยุคดีโวเนียน - Coelacanth ปลาสายพันธุ์เก่าแก่ยุคดีโวเนียน ซีลาแคนท์ เป็นหนึ่งในปลาสายพันธุ์เก่าแก่ที่สุดเท่าที่รู้จักในปัจจุบัน ถูกพบเป็นฟอสซิลครั้งแรกในยุคดีโวเนียนตอนกล...
  1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
 • Saintpaulias - Saintpaulias แอฟริกันไวโอเล็ต (African Violet หรือ Saintpaulias) เป็นพืชในวงศ์ Gesneriaceac มีถิ่นกำเนิดอยู่ตามแถบภูเขาในทางตอนเหนือของประเทศแทนซาเนีย และท...
  2 วันที่ผ่านมา