Custom Search
ที่นี่มีผี..รวมเรื่องลึกลับสยองขวัญสั่นประสาทตาเหลือกตากลับ
บางทีก็น่ากลัวบางทีก็ไม่น่ากลัวรวมๆกันไป
ที่นี่เปิด รับทุกอย่างที่เกี่ยวกับผีๆวิญญาณ
ท่านใดชอบเรื่องผีหรือมีคลิปผีถ่ายติดวิญญาณ..น่าสนใจ..
ติดต่อส่งตั้งกระทู้มาที่ ghost-in-manman ด้านข้างครับ
แนะนำข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเชิญได้ครับ
ดูเว็บ ghost-in-manman แล้วหาความรู้เพิ่มเติม..ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ครับ
สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจและให้ข้อมูลเรื่องน่ากลัวๆเรื่องประสบการณ์ทางวิญญาณ มาทางเราจะนำมาลงให้อ่านกันในครั้งต่อไปนะครับ.....
อย่าลืมดูเว็บ ghost-in-manman

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558

โรแลง พิธีปลุกศพผีให้ลุกขึ้นยืนได้

โรแลง พิธีปลุกศพผีให้ลุกขึ้นยืนได้
เรียกว่าโรแลง ซึ่งแปลว่าศพลุกขึ้นยืนได้ พงศาวดารโบราณที่กล่าวถึงเรื่องราวของศพเดินได้นี้เกิดขึ้นก่อนสมัยพุทธกาล ในทิเบต พิธีนี้กระทำโดยหมอผีชาวชามันบอนโพ ในระหว่างที่มีการทำบุญก่อนจะนำศพไปป่าช้า…

โรแลงนั้นมีหลายประเภท แตกต่างกันไป
บางประเภทก็ทำให้วิญญาณคนหนึ่งไปสิงอยู่ในซากศพของอีกคนหนึ่ง หรือไม่ก็ทำให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้…เกี่ยวกับพิธีนี้ได้มีผู้เล่าว่า ในคืนวันประกอบพิธีโรแลงครั้งหนึ่ง ผู้ประกอบพิธีได้ปิดประตูขังตนเองอยู่กับศพในห้องอันมืดมิด
วิธีที่จะให้ศพฟื้นขึ้นมาได้นั้น
ในขั้นแรกหมอผีจะนอนทาบบนศพที่นอนอยู่ แล้วจูบปากศพจนแน่นสนิท ขณะที่กอดศพอยู่นั้น ต้องร่ายเวทมนตร์คาถาภายในใจ แล้วกำหนดสมาธิจดจ่ออยู่กับร่างศพเท่านั้น เพียงชั่วครู่ศพนั้นก็จะค่อย ๆ เคลื่อนไหวแล้วยันกายลุกขึ้นจากนั้นก็จะพยายามวิ่งหนี
ส่วนหมอผีที่ประกอบพิธีก็จะต้องกอดรัดศพนั้นใว้ให้แน่นที่สุด ในตอนนี้ศพจะดิ้นสุดขีดเพื่อให้หลุดพ้น ถึงกับเกิดการต่อสู้กันขึ้น มันจะจำแลงแปลงกายให้ร่างสูงใหญ่ขึ้นลากหมอผีไปมา ฝ่ายหมอผีก็ไม่ลดละ กลับกอดรัดใว้อย่างแน่นเหนียว

พร้อมทั้งเร่งร่ายเวทมนตร์คาถากำกับทุกลมหายใจเลยทีเดียวในที่สุดศพก็จะอ้าปากและแลบลิ้นออกมา ช่วงนี้แหละครับที่เรียกว่า **นาทีวิกฤต** อันเป็นความต้องการของหมอผีหมอผีต้องรีบกัดลิ้นปิศาจให้ขาดออกจากกัน แล้วศพนั้นจะล้มลงนอนกับพื้นทันที
ในการปลุกผีจากศพนี้หากหมอผีควบคุมไม่ได้
ก็หมายความว่าหมอผีต้องถูกฆ่าตายในที่สุด!!

ลิ้นที่หมอผีได้มานั้น หากนำมาตากให้แห้ง ก็จะกลายเป็นเครื่องรางของขลังอันวิเศษสุด เป็นสมบัติอันล้ำค่าที่จะนำชัยชนะ อีกทังลาภสักการะมาสู่ผู้เป็นเจ้าของทุกประการ
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ระวังคืนนี้ ผี จะมาหาคุณ ฮ่าๆ
คลิปประกอบบทความ

รายการบล็อกของฉัน