Custom Search
ที่นี่มีผี..รวมเรื่องลึกลับสยองขวัญสั่นประสาทตาเหลือกตากลับ
บางทีก็น่ากลัวบางทีก็ไม่น่ากลัวรวมๆกันไป
ที่นี่เปิด รับทุกอย่างที่เกี่ยวกับผีๆวิญญาณ
ท่านใดชอบเรื่องผีหรือมีคลิปผีถ่ายติดวิญญาณ..น่าสนใจ..
ติดต่อส่งตั้งกระทู้มาที่ ghost-in-manman ด้านข้างครับ
แนะนำข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเชิญได้ครับ
ดูเว็บ ghost-in-manman แล้วหาความรู้เพิ่มเติม..ไม่เชื่อแต่ไม่ลบหลู่ครับ
สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจและให้ข้อมูลเรื่องน่ากลัวๆเรื่องประสบการณ์ทางวิญญาณ มาทางเราจะนำมาลงให้อ่านกันในครั้งต่อไปนะครับ.....
อย่าลืมดูเว็บ ghost-in-manman

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ฆ่าไม่ตายเสือแป้น จอมโจรราชบุรี ประหารไม่ตาย


ฆ่าไม่ตาย เสือแป้น จอมโจรราชบุรี 
ประหารไม่ตาย

สุดท้ายต้องให้แม่มาทำแบบนี้ถึงตาย !!
ตำนาน เรื่องเล่าจากโบราณ  ฆ่าไม่ตาย !! เสือแป้น จอมโจรราชบุรี ประหารไม่ตาย สุดท้ายต้องให้แม่มาทำแบบนี้ถึงตาย !!

"เสือแป้น" เป็นขุนโจรชื่อดังแห่งราชบุรี เป็นลูกศิษย์ของ หลวงพ่อห้อง วัดช่องลม และได้รับการสักยันต์ เคยถูกล้อมหลายครั้งแต่ก็ไม่สามารถจับกุม เสือแป้นได้ เพราะ เสือแป้น มี"หนังคงกระพัน"อาวุธต่างๆจึงไม่สามารถทำอัตรายได้ ดังนั้นทางการจึงวางแผนให้สมุนของ เสือแป้น ทำร้ายให้สลบ โดยแลกด้วยเงินก้อนโต เมื่อสมุนของ เสือแป้น เห็นเงินก็โตก็เลยหักหลังลูกพี่ รอจนเสือแป้นนอนหลับ จึงเอาไม้ทุบให้สลบ 

ทางการจึงจับตัวได้ หลังจากส่งขึ้นศาลเสือแป้นก็ถูกตัดสินให้ประหารชีวิต โดยการผูกมัดติดกับเสาแล้วให้เพชฌฆาตลงมือฟันคอด้วยดาบ หลังจากร่ายรำหลอกอยู่นาน เพชฌฆาตดาบ 1 ก็ลงดาบไปที่คอของเสือแป้นอย่างแรง !! 

เป็นที่น่าอัศจรรย์ ดาบไม่สามารถระคายผิวของเสือแป้นได้เลย เพชฌฆาตดาบ 2 จึงลงมือต่อทันที แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรเสือแป้นได้ จึงต้องไปกราบเรียนเจ้าคุณเทศว่าต้องเปลี่ยนวิธีอื่น พระยาไกรเพรช รัตนสงคราม จึงตัดสินใจให้นำกระทะมาต้มเหมือนต้มเปรตปลาไหลใส่ไปทั้งตัว

เมื่อมารดาเห็นเช่นนั้น จึงได้ขันอาสากับท่านเจ้าคุณ ว่าจะช่วยเกลี้ยกล่อมลูกชายให้เอง ให้ถอนอาถรรพณ์ เพราะไม่อยากเห็นลูกชายต้องทนทุกข์เวทนา เช่นนั้นเมื่อมารดาเสือเเป้น เข้าไปเกลี้ยกล่อมบุตรชายให้ถอนอาถรรพณ์ 

ในที่สุดเสือเเป้น บอกให้มารดา ตักน้ำมา เเละตัวเองทำน้ำมนต์ให้มารดาไปรดที่ตัว พร้อมกับเอาน้ำมนต์ลูบไปที่ อักขระยันต์ด้านหลัง 3 ครั้ง เเล้วก้มลงกราบมารดา เป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนั้น เพชฌฆาต ก็ทำพิธีประหารต่อไป พอดาบ 1 ฟันลงก้านคอเท่านั้น คอขาดกระเด็นเลือดพุงกระฉูดกระจายไปทั่ว สิ้นสุดชีวิตความชั่วของเสือเเป้นฉาย

รายการบล็อกของฉัน